สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

บริการจัดฟัน

บริการจัดฟัน สำหรับท่านที่มีปัญหาทางด้านความสวยงาม ฟันซ้อน ฟันเก ฟันห่าง ฟันไม่สวย หรือสำหรับผู้ที่มีปัญหา......

อ่านต่อ

รากฟันเทียม

ท่านทีสูญเสียฟัน ถูกถอนฟัน ต้องการใส่ฟันปลอมทดแทน แต่ไม่ต้องการใส่ชนิดถอดได้ หรือไม่ต้องการกรอฟันข้างเคียงเพื่อใส่ฟันปลอมชนิดติดแน่น( หรือสะพานฟัน......

อ่านต่อ

ฟันปลอมติดแน่น,สะพานฟัน

ฟันเทียมบางส่วนชนิดติดแน่น ,สะพานฟัน (ฟันปลอมติดแน่น,ฺDental fixed Bridge) เป็นฟันเทียมถาวรที่จะยึดติดแน่นในช่องปากโดยผู้ที่ใส่ไม่สาม......

อ่านต่อ

รักษาคลองรากฟัน

รักษารากฟัน ฟันหน้า ฟันกรามน้อย ฟันกราม ทางเลือกของผู้ที่ไม่ต้องการถอนฟัน การรักษาคลองรากฟัน(Root canal treatment) . การรักษารากฟันมีขั้นตอนดั......

อ่านต่อ

ฟอกสีฟัน ด้วย Opalescence ทำได้ในคลินิก หรือทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ

โปรโมชั่นฟอกสีฟัน ผลิตภัณฑ์คุณภาพ Opalescence โปรโมชั่นฟอกสีฟัน ปัจจุบันการฟอกสีฟันที่ได้รับการยอมรับในทางสากล จะมีเพียง 1)การฟอกสีฟ......

อ่านต่อ

ฟันห่าง แก้ไข รักษาได้

ฟันห่าง มีช่องว่างระหว่างฟัน รักษาได้หลายวิธี เช่น 1 จัดฟัน เป็นวิธีแรกที่แนะนำ แต่ต้องพิจารณาให้ละเอียดโดยทันตแพทย์จัดฟัน 2 ใช้วัสดุอุดสีเหมือนฟั......

อ่านต่อ

ผ่าฟันคุด

ผ่าฟันคุด ภาพถ่ายเอกซเรย์แสดงฟันคุดที่คลินิกได้ผ่า ซึ่งเป็นผลงานเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยทั่วไปจะเป็นฟันกรามล่างซี่ในสุด ลักษณะของฟันคุดคื......

อ่านต่อ

วีเนียร์ แก้ปัญหารูปร่างฟัน สีฟัน

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรืองสีฟัน ฟอกสีฟันแล้วไม่ได้ผลตามที่ต้องการ หรือมีปัญหาฟันหน้าห่าง รูปร่างฟันไม่สวย วีเนียร์ (Veneer) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกครั......

อ่านต่อ

แก้ปัญหาฟันหน้าสบคร่อมในเด็ก

ในเด็กวัยที่มีฟันผสมระหว่างฟันแท้และฟันน้ำนม และมีปัญหาฟันหน้าสบคร่อม วิธีแก้ไขวิธีหนึ่ง คือการใส่เครื่องมือจัดฟันชนิดถอดได้ตามรูปตัวอย่างด้านล่าง......

อ่านต่อ
view